Search
tennis betting

ใช้ช่วงเวลาดี ๆ ไปกับ Vela Dhi Hotel นครพนม พร้อมดื่มด่ำกับอารยธรรมของชาวอีสาน และสถาปัตยกรรมจากอิฐแดง

          เปิดแล้ว! Vela Dhi โรงแรมใหม่ ใกล้ริมน้ำโขง ในรูปแบบ Lifestyle Hotel ที่ต้องการนำเสนอวิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ของชาวนครพนม เพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง ท่ามกลางวิวทิวทัศน์สวยงามของแม่น้ำโขง และการออกแบบตัวอาคารที่น่าสนใจ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานพญานาค และพระธาตุพนม ผสมผสานกับความโมเดิร์น และการเลือกใช้วัสดุอย่างอิฐแดงโบราณมาตกแต่งผนังได้ลงตัวกับวัฒนธรรมแบบอีสาน เหมาะสำหรับการชวนเพื่อน คนรัก และครอบครัวมาพักผ่อนในวันสบาย ๆ หลบความวุ่นวายในสังคมเมือง

tennis betting

          โรงแรมขนาด 7 ชั้น ประกอบไปด้วยห้องพักทั้งหมด 146 ห้อง แบ่งออกเป็น 5 ประเภท คือ Deluxe, Superior, Sweet, Duplex และ Penthouse ห่างจากตัวเมืองนครพนมเพียง 5 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเพียง 24 นาทีเท่านั้น ตัวอาคารหันหน้าเข้าสู่วิวทิวทัศน์ของแม่น้ำโขง และทิวเขาของประเทศเพื่อนบ้าน อย่างสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ให้แขกที่เข้ามาพักได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ บรรยากาศดี ๆ และหลงใหลไปกับอารยธรรมที่งดงามของ จ.นครพนม

tennis betting
tennis betting
tennis betting
tennis betting

          ภาพตัวอย่างภายในห้องพัก ตกแต่งด้วยสีโทนสว่าง ที่ดูเรียบหรู สะอาดตา และเน้นการใข้กระจกใสบานใหญ่ เพื่อให้ห้องดูกว้างขวาง และสามารถชมวิวของแม่น้ำโขงได้จากด้านบน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และบริการทำความสะอาดรายวัน เพื่อสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีของแขกที่เข้าพัก

tennis betting

           จุดเด่นของที่นี่ นอกจากจะเป็นทำเลทองของการพักผ่อนแล้ว ยังมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และโดดเด่น โดยเฉพาะผนังสีน้ำตาลอมแดงด้านหน้า ที่สร้างมาจากอิฐแดงโบราณก้อนเล็ก ๆ ขนาด 5x5x20 ซม. เรียงร้อยจนกลายเป็นผนังขนาดใหญ่ ที่มีความกว้าง และความสูงเท่ากับตัวอาคาร รูปทรงสามเหลี่ยมด้านหน้า ล้อกันกับยอดของเจดีย์พระธาตุพนม เจดีย์พระธาตุชื่อดังประจำจังหวัด ส่วนสีของอิฐแดง สื่อถึงหาดทรายลุ่มแม่น้ำโขง และเกล็ดของพญานาคราชตามความเชื่อของชาวอีสาน

tennis betting

ทานอาหารเช้าไป ชมวิวริมแม่น้ำไป ดีต่อใจมาก ๆ

tennis betting
tennis betting

สระว่ายน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ กับบรรยากาศดี ๆ

tennis betting

ลานทางเดินด้านหลังทอดยาวไปถึงชายหาดแม่น้ำโขง ที่สามารถไปเดินเล่นชมวิว หรือจะปั่นจักรยานรับลมยามเย็น ซึ่งทางโรงแรมก็มีจักรยานให้ยืมด้วย

          เป็นอย่างไรบ้างครับกับ Vela Dhi Hotel จ.นครพนม ที่จะให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาดี ๆ ไปกับที่พักแสนสบาย และบรรยากาศที่ดีต่อใจ บอกเลยว่าหากสนใจ ต้องรีบจองหน่อย เพราะถึงจะเป็นโรงแรมเปิดใหม่ แต่ที่นี่เขาเต็มไวมาก ๆ โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองเลย ที่ @veladhinkp แล้วอย่าลืมมาแชร์ความประทับใจให้พี่อิฐฟังบ้างนะครับ

ที่อยู่ : 19 นครพนม – ถนนธาตุพนม, ตำบลในเมือง อำเภอ เมืองนครพนม จังหวัดนครพนม 48000
พิกัด : https://goo.gl/maps/euDnwjhgoF3nBWv86
เว็บไซต์ : Hotel VELA Dhi Nakhon Phanom

tennis betting

ขอขอบคุณทาง Vela Dhi Hotel ที่เลือกใช้สินค้าจากอิฐแดง2009 นะครับ
สินค้า อิฐแดงโบราณ เผาแกลบ
ขนาด 5x5x20 ซม.
น้ำหนัก 0.80 กก./ก้อน 
จำนวนใช้งาน 80 ก้อน/ตารางเมตร

Share this post