Search
tennis betting

โรงแรมปุษยปุรี กับการตกแต่งด้วยอิฐแดงที่ชวนหลงไหล ท่ามกลางเสน่ห์ของเมืองอู่ทอง

          สุพรรณบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่หลายคน นิยมเดินทางมาท่องเที่ยว เนื่องจากมีสถานที่ขึ้นชื่ออย่างบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ วัดป่าเลไลยก์ สามชุกตลาดร้อยปี พระพุทธปุษยคีรีศรีสุวรรณภูมิ และอุทยานมังกรสวรรค์ รวมไปถึงร้านอาหาร และคาเฟ่สวย ๆ เปิดใหม่มากมาย นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้วก็ยังมีที่พักดี ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ อย่างโรงแรมปุษยปุรี ที่พักกลิ่นอายศิลปะทวารวดี ตกแต่งด้วยอิฐแดงช่องลม และอิฐแดงโชว์สวยสะดุดตา จนอิฐแดง2009 อยากจะพาทุกคนไปรู้จักเลย

tennis betting

          (Pusayapuri Hotel) โรงแรมปุษยปุรี ห้องพักจำนวน 56 ห้อง สูง 7 ชั้น ซึ่งเป็นโรงแรมสูงที่สุดในสุพรรบุรี ตั้งอยู่เลขที่ 939 หมู่ 6 ถ.มาลัยแมน ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี 72160 ห่างจากที่ว่าการอำเภออู่ทอง เพียง 1.3 กม. อยู่ในแหล่งชุมชนเดินทางเข้า-ออก สะดวกใกล้ทางหลวงหมายเลข 321 ซึ่งเจ้าของโรงแรมคือ คุณวีรวัฒน์ เหลืองเวชการ และนพ. วรวิชญ์ เหลืองเวชการ ผู้มีบ้านเกิดอยู่ในอำเภออู่ทอง

tennis betting

          สิ่งแรกที่มองเห็นก่อนจะเข้ามาในภายโรงแรมก็คือ บริเวณทางเข้าที่โดดเด่น สะดุดตากับการตกแต่งกำแพงด้วยอิฐแดงโชว์เรียบ ผสมผสานกับการเรียงอิฐสลับกันเป็นช่อง และในบางช่วงของกำแพงก็มีการทำให้เหมือนซากของเมืองโบราณ ตัดด้วยโครงเหล็กที่เป็นตะแกรงสีดำ ช่วยเพิ่มความเก๋ เข้ากันได้อย่างลงตัว

tennis betting
tennis betting

          เปลือกอาคารมีหน้าตาคล้ายฐานเจดีย์อิฐ และเป็นส่วนของระเบียงห้องพัก สลับกับหน้าต่างที่ภายในมีที่นั่งไปในตัว ด้านหน้ามีลานจอดรถ และจุด EV Charger สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า อำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่เข้าพัก

tennis betting
tennis betting
tennis betting
tennis betting
tennis betting

          ด้านหน้าอาคารมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 25 เมตร ทอดตัวยาวเกือบตลอดแนวอาคาร กับการตกแต่งฟาซาดอิฐแดงช่องลายซิกแซ็ก ที่นำมาใช้แต่งเติมบรรยากาศให้เป็นเรื่องราวเดียวกัน กับความเขียวชอุ่มด้วยสวนที่ปลูกพรรณไม้แบบผสมผสานตัดกันดีกับสีสันของตัวอาคาร และยังมีพื้นที่สำหรับนั่งทางประตูเชื่อมมายังสระว่ายน้ำ

tennis betting
tennis betting

ในส่วนล็อบบี้ มีมุมที่นั่งให้เลือกอยู่หลายมุม ทั้งมุมโซฟา มุมอ่านหนังสือ และการตกแต่งผนังโชว์ตรงช่วงห้องน้ำ

tennis betting
tennis betting

          มาในส่วนห้องพัก สามารถเลือกจองได้ทั้งแบบ ห้องดีลักซ์ทวินวิวภูเขา, ดีลักซ์ เตียงควีนไซส์ และสวีท เตียงคิงไซส์   ซึ่งภายในห้องพักค่อนข้างกว้าง แบ่งสัดส่วนการใช้งานได้อย่างลงตัว มีมุมนั่งทำงานส่วนจอทีวีที่เห็นสามารถพับออกมา เพื่อให้เรานอนดูทีวีบนเตียงได้ ในทุกห้องมีราวแขวนเสื้อ ตู้เย็น ชุดรองเท้าลำลอง มีบริการน้ำดื่ม และชุดชา กาแฟให้ชงเองด้วยห้องน้ำแยกโซนเปียกโซนแห้ง มีฝักบัว และเครื่องทำน้ำร้อน สบู่ยาสระผมให้ครบ

tennis betting
tennis betting
tennis betting
tennis betting
tennis betting

          ชั้น 3 มีพื้นที่พับบลิคสเปซ ติดกับห้องประชุม ให้ผู้มาสัมมนาสามารถออก ไปผ่อนคลายรับลมธรรมชาติ มองเห็นวิวด้านหน้าอาคาร และชั้นบนสุดมีห้องอาหารที่สามารถมองวิวเมือง และมองเห็นทิวเขาที่ปลายสุดสายตาถือเป็นบรรยากาศในการรับประทานอาหารที่ดีเลยครับ

tennis betting
tennis betting
tennis betting
tennis betting
tennis betting
tennis betting

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี ราคาประหยัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ต้องเดินทางไกล และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวไม่ไกลจากโรงแรมอีกด้วย สำหรับใครกำลังมองหาที่พักผ่อนในจังหวัดสุพรรณบุรี อย่าลืมแวะมาพักใจที่ โรงแรมปุษยปุรี กันนะครับ

ที่อยู่ : เลขที่ 939 หมู่ 6 ถ.มาลัยแมน ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี 72160
พิกัดโรงแรม : https://maps.app.goo.gl/UvhM2dfFNM5FLKLaA
Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100085103071220

ขอขอบคุณทาง โรงแรมปุษยปุรี ที่เลือกใช้สินค้าจากอิฐแดง2009 นะครับสินค้า


อิฐแดงช่องลมลายซิกแซ็ก

ขนาด : 10x20x30 ซม.
น้ำหนัก : 5.4 กก./ก้อน
การใช้งาน : 17 ก้อน/ตร.ม.

tennis betting

สินค้า อิฐแดงโชว์

ขนาด : 5x15x30 ซม
น้ำหนัก : 3.5 กก./ก้อน
การใช้งาน : 50 ก้อน/ตร.ม.

Share this post