Search

อิฐแดงก่อโชว์ สร้างความโดดเด่น สวยงามทางสถาปัตยกรรม

ติดต่อสอบถาม

พร้อมให้บริการ 20 คู่สาย เปิดให้บริการทุกวัน

สนทนาผ่าน Line OA

อิฐแดงก่อโชว์

อิฐแดงก่อโชว์ จาก อิฐแดง2009 ใช้สำหรับก่อตกแต่ง โชว์ลวดลายและสีสันตามธรรมชาติ ผลิตจากดินเหนียวที่หมักและกวนจนเข้ากันดี เผาด้วยฟืน ทำให้มีสีที่สม่ำเสมอ และผิวสัมผัสที่เรียบเนียน หนาแน่น

อิฐแดงโชว์มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ทั้งอิฐโชว์เรียบ อิฐหนาโชว์ เหมาะกับคนที่ชอบการตกแต่งสไตล์คลาสสิก แต่ดูเรียบหรู หรือจะเป็นอิฐโชว์ลาย เช่น อิฐโชว์ลายมะลิ อิฐโชว์ลายการบิน อิฐโชว์ลายดาว อิฐโชว์ลายเอส อิฐประสานลวดลายต่าง ๆ นิยมใช้ก่อตกแต่งในสวน สร้างบ่อน้ำพุ กระถางต้นไม้ หรือประดับผนังในรีสอร์ท โรงแรม ร้านอาหาร เพื่อความสวยงาม

อิฐแดงก่อโชว์คืออะไร?

อิฐแดงก่อโชว์ หรือเรียกอีกอย่างว่าอิฐมอญโชว์แนว คือ อิฐแดงที่ทำมาจากดินเหนียว มีลวดลายเรียบ ๆ สวยงาม นิยมนำมาก่อโชว์ให้เห็นลวดลายและผิวสัมผัส ไม่ต้องฉาบปูนทับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโชว์ความสวยงามของวัสดุก่อสร้าง นิยมใช้ในงานสถาปัตยกรรมสไตล์ลอฟท์และคลาสสิก สร้างความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ให้กับสถานที่ได้อย่างลงตัว

อิฐแดงก่อโชว์มีลวดลายให้เลือกหลากหลาย ทั้งลวดลายแบบเรียบ ๆ หรือลวดลายแบบซับซ้อน อย่างลายมะลิ ลายบานชื่น ลายดาว ลายการบิน ลายเอส อิฐแดง 8 ดอก อิฐแดงหนาโชว์ นอกจากนี้ ยังมีอิฐแดงโชว์ที่เป็นอิฐประสานตรงสกัด ลายลีลาวดี ลายมังกร เลขแปด และลายช้าง มีหลายขนาดทั้ง 4×14 ซม., 12×25 ซม., 6×15 ซม., 4.5×30 ซม., 7×30 ซม., 7×18 ซม., 10×20 ซม., 15×30 ซม. และ 10×25 ซม.

การนำไปใช้งาน

อิฐแดงก่อโชว์นิยมใช้ก่อผนังเพื่อโชว์ความสวยงามของสีอิฐตามธรรมชาติ ให้ความรู้สึกคลาสสิก เรียบหรู แต่ดูใกล้ชิดธรรมชาติ โดยนิยมนำไปใช้งานดังต่อไปนี้

 • ก่อผนังภายในและภายนอกอาคาร ตามสถานที่ต่าง ๆ เช่น ผนังคาเฟ่ โรงแรม รีสอร์ท
 • ก่อกำแพงรั้ว สร้างความโดดเด่นและสวยงาม เหมาะกับสไตล์ลอฟท์และสไตล์ย้อนยุค
 • สร้างบ่อน้ำพุ บ่อปลา ตกแต่งสวน ไม่ว่าจะภายในบ้าน ร้านอาหาร หรือโรงแรม ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง
 • ทำแปลงพืช หรือคันดินแบ่งขอบในสวน แบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน เพิ่มความสวยงาม และเป็นระเบียบเรียบร้อย
 • ปูพื้น ทำทางเดิน เพื่อให้พื้นผิวที่เป็นธรรมชาติดูสวยงาม ดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่าย

เรามีอิฐแดงก่อโชว์ให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นอิฐแดงโชว์เรียบ เกรดเอ อิฐโชว์ลาย อิฐปูพื้น และอิฐประสาน สามารถนำไปออกแบบและใช้งานได้ตามต้องการ

คุณสมบัติของอิฐแดงก่อโชว์

 • ลวดลายสวยงาม สีสันสดใส เหมาะกับงานตกแต่ง สามารถเสริมให้งานสถาปัตยกรรมมีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น
 • แข็งแกร่ง ทนทาน ทำมาจากดินเหนียว เผาที่อุณหภูมิสูง ทำให้มีคุณภาพดี
 • ผิวเรียบ ให้ความรู้สึกคลาสสิก เข้ากับธรรมชาติ 
 • ตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ตามความต้องการ
 • ประหยัดพลังงาน ทำงานวัสดุธรรมชาติ สามารถเก็บความเย็นได้ยาวนานกว่าวัสดุอื่น ๆ
 • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำจากวัสดุธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์

คิดถึงอิฐแดงโชว์ต้อง อิฐแดง2009

อิฐแดง2009 ผู้จัดจำหน่ายอิฐแดงคุณภาพดี ทั้งอิฐแดงก่อฉาบ อิฐแดง มอก. อิฐแดงก่อโบราณ อิฐแดงก่อโชว์ และอิฐแดงช่องลม รับประกันสินค้าทั้งก่อนและหลังการขาย สีสันสวยงาม ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มีให้เลือกมากกว่า 20 ลวดลาย สั่งซื้อออนไลน์ได้ บริการจัดส่งทั่วประเทศ
ลูกค้าโครงการสามารถสอบถามราคาส่วนลดของอิฐแดงโชว์หรือสินค้าอื่น ๆ ได้ที่เจ้าหน้าที่ของเรา


ติดต่อสอบถามได้ที่ 082-429-2009 หรือ Line OA: @ITDANG2009

บทความที่เกี่ยวข้อง

tennis betting

อิฐโบราณ vs อิฐโชว์ อิฐชนิดไหนที่ใช่สำหรับคุณ?

       กระแสการตกแต่งผนังที่ฮิตขึ้นเรื่อย ๆ คงหนีไม่พ้นการทำผนังอิฐโชว์แนว จาก “อิฐแดง” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ บ้าน ออฟฟิศที่ทำงาน รวมไปถึงศูนย์ราชการ ก็เลือกที่จะ

Read More »
tennis betting

อิฐโชว์ มอก. Sexy Cow Prime Steak & Seafood

       Sexy Cow Prime Steak & Seafood ร้านอาหารสไตล์ Fusion และ Steak House สุดหรูใจกลางเมือง ที่ตอบโจทย์ทั้งคนชอบเนื้อ และซีฟู้ด นำเสนออาหารด้วยวัตถุดิบชั้นดีที่คัดสรรมาเพื่อผู้บริโภค ในราคาไม่แพ

Read More »
tennis betting

อิฐแดงโชว์ ศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พอเพียงพรรณา

       สัมผัส และเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติอันสดชื่น ที่ศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พอเพียงพรรณา-เขาใหญ่ ศูนย์การเรียนรู้บนพื้นที่กว่า 40 ไร่ ในตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา ที่ให้ความรู้ และสาธิตการบริหา

Read More »
tennis betting

อิฐแดงโชว์ ขนาด 5x15x30 ซม. หน้างาน จ.ปทุมธานี

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน จ.ปทุมธานี ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้าจากบริหการของเรา สินค้า อิฐแดงโชว์ 5x15x30 ซม.  อิฐแดงโชว์ ผิวเรียบ ก้อนหนา สีสันเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับการนำไปก่อตกแต่งผนังทั้งภายใน แล

Read More »
tennis betting

อิฐแดงโชว์ 15×30 ซม. หน้างาน จ.สระบุรี

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน หนองแค จ.สระบุรี ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้าจากบริหการของเรา สินค้า อิฐแดงโชว์ 5x15x30 ซม.  อิฐแดงโชว์ ผิวเรียบ ก้อนหนา สีสันเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับการนำไปก่อตกแต่งทั้งภายใน

Read More »
tennis betting

อิฐแดงหนาโชว์ บ้านทนายเอส จ.สุพรรณบุรี

       ความเข้ากันได้ดีของ 2 วัสดุ ไม้ กับอิฐแดงหนาโชว์ กับโลหะ ดวยสีแบบเอิร์ธโทน ให้กลิ่นอายความเก่า และคลาสสิก ดิบเท่ แต่ก็เข้ากับธรรมชาติได้ดี เป็นการผสมผสานที่สวยงาม และลงตัว ขอขอบคุณ ลูกค้าคุณอนุ

Read More »
tennis betting

ส่งอิฐแดงโชว์เรียบ หน้างาน จ.ขอนแก่น

ส่งอิฐแดงโชว์เรียบ หน้างานขอนแก่น อิฐแดง2009 ได้ส่ง อิฐแดงโชว์เรียบ ขนาด 5x6x15 ซม. หน้างาน จ.ขอนแก่น  เพื่อสร้างคาเฟ่ ร้านอาหาร ใช้วิธีขนส่งแบบรถกระบะ ลงด้วยคนหาบเรียง อิฐแดงโชว์เรียบ ขนาด 5x6x15 ซม.

Read More »
tennis betting

อิฐหนาโชว์ ราชบุรี อ.เมือง

ขอขอบคุณลูกค้า อิฐหนาโชว์ 02 หน้างาน อิฐหนาโชว์ ราชบุรี   ส่ง อิฐหนาโชว์ 02 หน้างาน อ.เมือง จ.ราชบุรี บริษัท อิฐแดง2009 จำกัด | จำหน่าย อิฐแดง, อิฐมอญ, อิฐ มอก., อิฐโบราณ , อิฐก่อโชว์ , อิฐทนไฟ ,

Read More »

อิฐโชว์เรียบ หน้างาน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

ขอบคุณลูกค้า หน้างาน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร ที่เลือกใช้บริการ อิฐโชว์เรียบ     ส่ง  อิฐโชว์เรียบ หน้างาน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร บริษัท อิฐแดง2009 จำกัด | จำหน่าย อิฐแดง, อิฐมอญ, อิฐ มอ

Read More »

อิฐโชว์เรียบ ขนาด 5X6X16 ซม. หน้างาน อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี

ขอบคุณลูกค้า หน้างาน อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ที่เลือกใช้บริการ อิฐโชว์เรียบ ขนาด 5X6X16 ซม.   ส่ง อิฐโชว์เรียบ ขนาด 5X6X16 ซม. หน้างาน อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี บริษัท อิฐแดง2009 จำกัด | จำหน่าย อิฐแดง

Read More »
tennis betting

อิฐโชว์เรียบ ขนาด 6x5x16 ซม. หน้างาน อเมซอนกลาสเฮ้า จ.ขอนแก่น

ร้านกาแฟ อเมซอนกลาสเฮ้า จ. ขอนแก่น  ใช้อิฐโชว์เรียบ ขนาด 6x5x16 ซม.   ก่อตกแต่งผนังทั้งภายนอกและภายในของร้านกาแฟ ก่อง่าย ดูแลง่าย แข็งแกร่งทนทาน     บริษัท อิฐแดง2009 จำกัด | จำหน่าย อิฐแดง,

Read More »

อิฐโชว์เรียบ และ อิฐหนาโชว์ ขนาด 11×23 ซม. หน้างานวัดตันหยงมัส จ.นราธิวาส

ขอบคุณลูกค้า วัดตันหยงมัส จ.นราธิวาส ที่ไว้วางใจเลือกใช้สินค้า  อิฐโชว์เรียบ และ อิฐหนาโชว์ ขนาด 11×23 ซม. รังสรรค์จนกลายมาเป็นซุ้มประตู งดงาม วิจิตร อลังการ   พร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทย รายชื

Read More »