Search
tennis betting

อิฐแดง 4 รูกลม แข็งแกร่ง ก่อง่าย ก่อไว มั่นใจแม้อาคารขนาดใหญ่

          หากเราพูดถึงเรื่องการก่อสร้างอาคารที่มีขนาดใหญ่ ผู้รับเหมา หรือเจ้าของโครงการ จะกังวลเรื่องของระยะเวลาในการก่อสร้าง ซึ่งอาคารที่มีขนาดใหญ่จะต้องใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างค่อนข้างนาน จึงต้องหาวิธีในการลดระยะเวลา พร้อมทั้งงานที่ยังเป็นไปตามมามาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานสถานที่ด้วย เหมือนกับโรงพยาบาลไทรงาม ที่เลือกใช้สินค้าจากอิฐแดง2009 ในการก่อสร้างแต่ว่าจะเป็นสินค้าตัวไหนตามไปชมกันเลยครับ

tennis betting

          โรงพยาบาลไทรงาม ตั้งอยู่ที่ อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร เป็นศูนย์การแพทย์ เป็นสถานที่สำหรับให้บริการด้านสุขภาพให้กับผู้ป่วย โดยมักที่จะมุ่งเน้นการส่งเสริม ป้องกัน รักษา และฟื้นฟูภาวะความเจ็บป่วย หรือโรคต่าง ๆ

tennis betting
tennis betting

          ซึ่งการก่อสร้างจะเป็นอาคารอุบัติเหตุ อาคารคสล. 2 ชั้นบนพื้นที่ประมาณ 2,020 ตร.ม. (โครงสร้างต้านแผ่นดินไหว) ด้วยงบประมาณกว่า 31,890,000 บาท และแน่นอนครับว่าในการก่อสร้างตึกที่มีความสูง และใหญ่ขนาดนี้ ก็ต้องเลือกใช้สินค้าที่ดี และมีคุณภาพในการก่อสร้าง ซึ่งที่นี่ได้เลือกใช้ “อิฐแดง 4 รูกลม (เผาฟืน)” มีขนาดก้อนที่ใหญ่ถึง 8x8x17 ซม. ใช้ในการก่อสร้าง จำนวนมากกว่า 100,0000 ก้อนเลยเดียวครับ ที่มาพร้อมข้อดีมากมาย เช่น

1. ขนาดก้อนที่ใหญ่ ทำให้ก่อได้ไวตรงตามระยะเวลาที่กำหนด

         เนื่องจากมีขนาใหญ่ จึงใช้เวลาในการก่อน้อยลงเมื่อเทียบกับก้อนที่ขนาดเล็ก ซึ่งสามารถทำให้การก่อสร้างเป็นไปได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลา

tennis betting
tennis betting
tennis betting
tennis betting

2. มีรูขนาดใหญ่เพื่อช่วยในการระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น

          เพราะมีรูระบายอากาศถึง 4 รู ทำให้อากาศถ่ายเท และช่วยระบายความร้อยภายในผนังได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้ทั้งปูนที่ก่อ ปูนฉาบ และสีที่ทาทับ แห้งไวกว่าการใช้อิฐแดงทั่วไป

tennis betting
tennis betting

3. มีความแข็งแกร่ง ทนทาน เหมาะกับทุกงานก่อ ฉาบ

          ข้อดีของการมีรูระบายที่มากขึ้น ทำให้อิฐมีน้ำหนักที่น้อยลง ช่วยลดน้ำหนักโครงสร้างของตัวอาคารได้ แต่ความหนาแน่นของตัวอิฐ และความแข็งแกร่งยังเท่าเดิม เป็นเพราะได้ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่มีคุณภาพ และผ่านการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ

tennis betting
tennis betting
tennis betting
tennis betting

4. ใช้ปูนในการก่อฉาบน้อย ไม่เปลืองปูน

          จากเดิมที่ใช้ปูนก่อฉาบ 1 ลูก / 1 ตารางเมตรในอิฐก้อนเล็ก ซึ่งจะแตกต่างอิฐ 4 รูกลม มีก้อนขนาดใหญ่ ก่อฉาบได้ถึง 1.5 – 2 ตารางเมตร / ปูน 1 ลูก ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น

tennis betting
tennis betting
tennis betting

          หากกำลังจะสร้างอาคาร บ้าน ที่พักอาศัย รวมถึงอาคารขนาดใหญ่ อย่างโรงพยาบาล สถานศึกษา อย่าลืมให้อิฐแดง 4 รู กลม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณจะนำไปใช้งานนะครับ รับรองว่าถูกใจทั้งเจ้าของงาน ทั้งคนก่อ

tennis betting

ขอขอบคุณทางโรงพยาบาลไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร ที่เลือกใช้สินค้าจากอิฐแดง2009 นะครับ

สินค้า อิฐแดง 4 รูกลม (เผาฟืน)
ขนาด : 8x8x17 ซม.
น้ำหนัก : 1.30 กก
ใช้ก่อ : 60 ก้อน ตร.ม

Share this post