Search
tennis betting

พราวภูฟ้า เมืองเชียงใหม่ ที่พักติดธรรมชาติ กับการตกแต่งด้วยอิฐแดงช่องลม ที่คุณต้องชอบ 

     เปิดแล้ว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พักติดธรรมชาติ ใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ จากผนังอิฐแดง และอิฐแดงช่องลม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนช่วงวันหยุด หรือในวันสบาย ๆ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ แบบ 1,000,000% ที่หาไม่ได้ง่าย ๆ เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าจริงหรือไม่ วันนี้อิฐแดง2009 เลยจะพาทุกคนไปชมความสวยงามของที่นี่กันครับ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาได้เลย 

tennis betting

     หากพูดถึงเชียงใหม่ คงเป็นจังหวัดที่ใครหลายๆ คน เลือกให้อยู่ใน Top List จังหวัดน่าเที่ยว และต้องนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ เพราะด้วยความที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งด้านประเพณี วัฒนธรรม มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ อากาศบริสุทธิ์ สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ซึ่งสำหรับใครที่กำลังหาที่พักดีๆอยู่ตอนนี้ ต้องนี้เลย พราวภูฟ้า เมือง เชียงใหม่ เป็นที่พักเปิดใหม่ ซึ้งตั้งอยู่ที่ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ใกล้เมือง ใกล้ธรรมชาติ สามารถเห็นวิวภูเขาสวยๆ และที่สำคัญสามารถเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช็อปปิ้งมากมาย เช่นเมญ่า หน้ามอ คาเฟ่ ร้านอาหาร เส้นนิมมานเหมินทร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สวนสัตว์เชียงใหม่ ไหว้พระดอยสุเทพฯ หรือจะไปดอยปุยก็ใกล้นิดเดียว 

tennis betting
tennis betting
tennis betting

      ภาพตัวอย่างภายในห้องพัก ตกแต่งด้วยสีโทนสว่าง ที่ดูเรียบหรู สะอาดตา ภายในห้องดูกว้างขวาง และสามารถชมวิวภูเขา ธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และบริการทำความสะอาดรายวัน เพื่อสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีของแขกที่เข้าพัก 

 

tennis betting
tennis betting

      นอกจากจะมีวิวภูเขาที่เป็นจุดเด่นของที่นี่แล้ว ยังมีอีกมุมที่เรียกได้ว่าสวยไม่แพ้กัน นั่นก็คือผนังที่ก่อสร้างด้วยอิฐแดงช่องลมลายซิกแซ็ก ทำให้การออกแบบมีความเป็นเอกลักษณ์ ดูโดดเด่น และยังสวยงามไม่ซ้ำใครอีกด้วย

tennis betting
tennis betting

         แสงและเงาอีกหนึ่งความสวยงาม ของอิฐแดงช่องลมลายคัตติ้งสเปซ เพราะนอกจากจะช่วยกรองแสง และระบายอากาศได้ดีแล้ว ยังสามารถช่วยกันละลองฝนเพื่อไม่ให้ฝนสาดเข้ามายังตัวอาคารอีกด้วย

tennis betting
tennis betting
tennis betting

        เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ พราวภูฟ้า เมือง เชียงใหม่ บอกเลยว่ามาที่นี่ที่เดียว คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบใกล้ชิดสุดๆ ตื่นมาพร้อมกับอากาศที่สดชื่น  ที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับที่เที่ยวในเชียงใหม่หลาย ๆ ที่ หากสนใจ ต้องรีบจองหน่อยนะครับ เพราะถึงจะเป็นโรงแรมเปิดใหม่ แต่ที่นี่ห้องเขาเต็มไวมาก ๆ โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองเลย ที่ พราวภูฟ้า เมือง เชียงใหม่ แล้วอย่าลืมมาแชร์ความประทับใจให้พี่อิฐฟังบ้างนะครับ 

 

 ขอขอบคุณทาง พราวภูฟ้า เมือง เชียงใหม่   เลือกใช้สินค้าอิฐแดงช่องลมลายซิกแซ็กและลายคัตติ้งสเปซ จากทางบริษัท อิฐแดง2009 จำกัด ครับ

ที่อยู่ : 238 10 หมู่ 1 ถนนค่ายลูกเสือ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300
พิกัด : https://goo.gl/maps/3Etc2WNFrDZ6eMLi6 
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100090930056404 

tennis betting

Share this post