Search

อิฐแดงโบราณ คุณภาพดี ตกแต่งได้หลากหลายสไตล์

ติดต่อสอบถาม

พร้อมให้บริการ 20 คู่สาย เปิดให้บริการทุกวัน

สนทนาผ่าน Line OA

อิฐแดงโบราณ

อิฐแดงโบราณ หรือ อิฐมอญโบราณ เป็นอิฐแดงทำมือ ผลิตขึ้นจากภูมิปัญญาชาวบ้าน มีการใช้งานมายาวนานมากกว่า 100 ปี นิยมใช้ในการก่อสร้างวัดวาอาราม และงานซ่อมแซม บูรณะโบราณสถาน รวมถึงการใช้ในงานตกแต่งสไตล์วินเทจ หรือสไตล์ลอฟท์ ให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่ในบ้านโบราณที่มีอายุเก่าแก่มากว่า 100 ปี

พื้นผิวของอิฐแดงโบราณจะมีหลากหลายแบบ แต่ส่วนใหญ่จะมีพื้นผิวที่ขรุขระ ไม่เรียบเนียนเหมือนกับอิฐก่อโชว์ ไม่นิยมฉาบปูนทับ เนื่องจากต้องการโชว์พื้นผิวและความสวยงามของอิฐตามธรรมชาติ

อิฐแดงโบราณ คืออะไร?

อิฐแดงโบราณ คือ อิฐที่ผลิตจากดินเหนียว ผลิตแบบทำมือทีละก้อน และเผาด้วยอุณหภูมิสูง มีลักษณะผิวสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ สีไม่สม่ำเสมอ กลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้หลายคนชื่นชอบ สามารถนำไปก่อตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ เช่น ลอฟท์ อินดัสเทรียล คันทรี วินเทจ และอื่น ๆ ตามความต้องการ

ปัจจุบันสามารถแบ่งประเภทของอิฐโบราณได้ 3 ชนิด คือ

 1. อิฐโบราณ เผาแกลบ ผลิตจากดินเหนียวผสมแกลบ ทำให้มีผิวค่อนข้างหยาบ และมีสีที่ไม่สม่ำเสมอกัน ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนอิฐที่ผลิตขึ้นในสมัยเก่า
 2. อิฐแดงโบราณ เผาฟืน ผลิตจากดินเหนียวล้วน ทำให้มีผิวที่เรียบ และแข็งแกร่งกว่าแบบเผาแกลบ เผาด้วยฟืน ทำให้สีค่อนข้างสม่ำเสมอ
 3. อิฐแดงโบราณ เผาฟืน ผิวหยาบ เป็นลูกผสมที่มีทั้งความแข็งแกร่งแบบอิฐโบราณเผาฟืน และมีผิวสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์เหมือนกับอิฐโบราณเผาแกลบ       

การนำไปใช้งาน

ด้วยเอกลักษณ์ของพื้นผิวและสีสัน ทำให้อิฐโบราณมีเสน่ห์และความโดดเด่น จึงถูกนำไปใช้ในงานตกแต่งทางสถาปัตยกรรมหลากหลายรูปแบบ ตัวอย่างเช่น

 • ก่อตกแต่งผนังคาเฟ่ ร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่เก่าแก่ มีความวินเทจ และเข้ากับยุคสมัยได้เป็นอย่างดี
 • ซ่อมแซมวัดวาอารามและโบราณสถาน ที่ใช้อิฐโบราณในการก่อสร้าง ดูกลมกลืน และคงเอกลักษณ์ความงามทางสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม
 • ตกแต่งสวน ทั้งการตกแต่งทางเดิน ทำบ่อปลา รวมถึงการสร้างคันดิน ก่อแปลงปลูก เพื่อความสวยงาม

อิฐแดง2009 เรามีอิฐโบราณหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อตามสไตล์ ทั้งอิฐแดงโบราณ เผาแกลบ เผาฟืน ผิวหยาบ (เผาฟืน) ผิวไม้ก๊อก (เผาฟืน) มีทั้งขนาด 10×20 ซม., 15×30 ซม., 20×20 ซม., 10×30 ซม., 5×20 ซม., 7×21 ซม., 7×17 ซม., 6.5×6.5 ซม. และ 10×10 ซม.

คุณสมบัติของอิฐโบราณ

 • สีและผิวสัมผัสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่น ไม่ซ้ำแบบใคร
 • มีหลากหลายผิวสัมผัสให้เลือกใช้ตามความชอบ ทั้งแบบเรียบ ขรุขระ
 • เหมาะกับทุกสไตล์การตกแต่ง ทั้งสไตล์วินเทจ ลอฟท์ อินดัสเทรียล คันทรี
 • ชนิดเผาฟืนมีความหนาแน่น ตอกเจาะผนังได้ ไม่ต้องกลัวแตกร้าว
 • ใช้ได้ทั้งงานพื้นและผนังตามความต้องการ

คิดถึงอิฐโบราณต้อง อิฐแดง2009

อิฐแดง2009 ผู้จัดจำหน่ายอิฐแดงคุณภาพดี ทั้งอิฐแดงก่อฉาบ อิฐแดง มอก. อิฐแดงโบราณ อิฐแดงก่อโชว์ และอิฐแดงช่องลม รับประกันสินค้าทั้งก่อนและหลังการขาย สีสันสวยงาม ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มีให้เลือกมากกว่า 20 ลวดลาย สั่งซื้อออนไลน์ได้ บริการจัดส่งทั่วประเทศ

ลูกค้าโครงการสามารถสอบถามราคาส่วนลดของอิฐแดงโบราณหรืออิฐมอญโบราณได้ที่เจ้าหน้าที่ของเรา

ติดต่อสอบถามได้ที่ 082-429-2009 หรือ Line OA: @ITDANG2009

บทความที่เกี่ยวข้อง

tennis betting

อิฐแดงโบราณ กับร้านอาหารสไตล์ไทยประยุกต์ ที่ Great Steak & Thai Cuisine

          พักจากไหว้พระ 9 วัด อยุธยา แวะมาชิมอาหารรสชาติกลมกล่อม พร้อมบรรยากาศดี ๆ ที่ Great Steak & Thai Cuisine ร้านอาหารฟิวชั่นตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ใช้อิฐแดงโบ

Read More »
tennis betting

กำแพงอิฐแดงสุดเก๋ ที่ The Blossom Housetel ชลบุรี

        จะถ่ายภาพ Pre-Wedding, รีวิวสินค้า หรือรับปริญญาทั้งที แต่หาสถานที่สวย ๆ คนน้อย ๆ ไม่ได้เลย ก็เช่า Studio ไปเลยสิครับ กับ The Blossom Housetel จ.ชลบุรี บ้านพักตากอากาศสไตล์

Read More »
tennis betting

บ้านผนังอิฐแดง และปูนเปลือย สไตล์โมเดิร์นลอฟท์สุดเท่ เผยเสน่ห์ด้วยสัจจะวัสดุ

         บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์สุดเท่ ที่ก่อผนังด้วยอิฐแดงโบราณ แทรกด้วยผนังปูนขัดมันแบบอาร์ต ๆ หลังนี้ คือบ้านพักรับรอง ของ บริษัท สิงห์มังกร เจเนอร์เรชั่น จำกัด ผู

Read More »

สำนักงานสุดทันสมัยสไตล์ลอฟท์ โดดเด่นด้วยการตกแต่งอิฐแดงโบราณ

      สำนักงานสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยอิฐแดงโบราณ แนวคิดงานออกแบบที่ทันสมัย บริษัท สิงห์มังกร เจเนอร์เรชั่น จำกัด  ก่อให้เกิดความงามที่แตกต่าง และเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปุ๋ยเคมีทางการเกษตร ตั้งอยู่ที่

Read More »
tennis betting

อิฐโบราณ บนรั้วบ้านสุดคลาสสิก ที่ จ.ปทุมธานี

       แค่รั้วก็สวยแล้ว! ผลงานจากผู้ใหญ่เด่นวันชัย สำราญราษฎร์ หน้างาน จ.ปทุมธานี นำอิฐโบราณเผาแกลบ ขนาด 5X10X20 ซม. ไปก่อสร้างรั้วขนาดใหญ่ สไตล์ย้อนยุค ทำหน้าที่เป็นทั้งตัวกำแพง และเสา ที่ออกมาแล้วดู

Read More »
tennis betting

อิฐโบราณ ประจวบคีรีขันธ์ อ.ปราณบุรี

ขอบคุณลูกค้า หน้างาน อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่เลือกใช้บริการ อิฐโบราณ 02 (เผาแกลบ) ขนาด 5X15X30 ซม.   ส่ง อิฐโบราณ 02 (เผาแกลบ) ขนาด 5X15X30 ซม. หน้างาน อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ บริษัท

Read More »
tennis betting

 อิฐโบราณ 5X30 ซม. หน้างาน อ.ปราณบุรี

ส่งอิฐโบราณ แบบเผาแกลบ ไปยังหน้างาน อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ อิฐมอญโบราณ 02 (เผาแกลบ) ขนาด 5X15X30 ซม. มีลักษณะหยาบ สีไม่สม่ำเสมอกัน ทุกก้อนมีเอกลักษณ์เมื่อก่อรวมกันจะทำให้เกิดความคลาสสิกแบบมีสไตล

Read More »
tennis betting

อิฐโบราณเผาฟืน หน้างาน ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ขอบคุณลูกค้า หน้างาน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ที่เลือกใช้บริการ อิฐโบราณ ส่ง อิฐโบราณเผาฟืน หน้างาน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ส่ง อิฐโบราณ (เผาฝืน) ID202S ขนาด 5X15X30 ซม. หน้างาน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา บร

Read More »

อิฐโบราณ ขนาด 10×20 หน้างาน อ.สัตหีบ ชลบุรี

ขอบคุณลูกค้าที่หน้างาน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ที่เลือกใช้บริการ อิฐโบราณ ขนาด 10X20 ซม. บริษัท อิฐแดง2009 จำกัด | จำหน่าย อิฐแดง, อิฐมอญ, อิฐ มอก., อิฐโบราณ , อิฐก่อโชว์ , อิฐทนไฟ ,กระเบื้องดินเผา มุงหลังค

Read More »
tennis betting

อิฐโบราณ กำแพงแสน นครปฐม ร้านกาแฟเว้ยเฮ้ย

คาเฟ่สวย! ด้วยอิฐโบราณ  อิฐโบราณ ID201S ขนาด 10X20 ซม.  อิฐโบราณ กำแพงแสน นครปฐม ร้านกาแฟเว้ยเฮ้ย       อิฐโบราณ หรืออิฐมอญโบราณ ได้รับความนิยมอย่างมากในธุรกิจคาเฟ่ โรงแรม ร้านอาหาร มีลักษณะผิวหย

Read More »

อิฐโบราณเผาฟืน 10×20 ซม. ร้านไวน์ นครศรีธรรมราช

ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ ใช้บริการของเราค่ะ เลือกใช้สินค้า อิฐโบราณเผาฟืน ขนาด 5x10x20 ซม. หน้างาน ร้านไวน์ จ.นครศรีธรรมราช สีสวย คลาสสิค มีเอกลักษณ์ เหมาะกับการนำไปก่อโชว์ ตกแต่ง ได้หลากหลายสไตล์ ตา

Read More »